bg
15:59 ICT Thứ bảy, 31/07/2021

Viet Chinh Invest Co., Ltd

Công ty Viet Chinh Invest Co., Ltd Chúng tôi tạo mọi điều kiện cho các bạn sắp đi du lịch, công tác , định cư nước ngoài chưa có bằng lái xe bản sứ nơi bạn sắp tới, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách bằng cách chuyển đổi cho bạn một Bằng Lái Xe Quốc Tế International Driver's License Sử dụng tại hơn 190 Quốc gia & vùng lãnh thổ trên thê giới.

"Xin lưu ý đây không phải là trang web của Đại sứ quán, đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm bằng lái quốc tế của Công Ty Viet Chinh Invest Co., Ltd. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Bạn có thể  trực tiếp nộp đơn tại cơ quan chính phủ sở tại, Chi phí nộp đơn trực tiếp tại cơ quan chính phủ sở tại sẽ thấp hơn so với dịch vụ tại Viet Chinh, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán, cơ quan chính phủ sợ tại. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Viet Chinh sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn, Soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng."


Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

tel
hotl: 0926666692 - 0932222353 
mail: bichthuy2152011@gmail.com
skype :vietchinh
yahoo :vietchinh
addr 217/8 Đuờng 3 /2, P. 09, Q. 10, HCM
    
 

Video

Lịch

Thống kê truy cập

counter statistics

Ý kiến khách hàng

Không bằng lái quốc tế, miễn bàn!
Trong một lần tới Langkawi - hòn đảo du lịch nổi tiếng của Malaysia, chúng tôi đã phải khóc dở mếu dở vì không tài nào thuê được một chiếc xe để tự lái, dù chỉ là xe máy. Tất cả các cửa hàng cho thuê xe ở đây đều chìa ra tấm bảng có chụp mẫu bằng lái xe quốc tế. Nếu khách không xuất trình được một tấm bằng theo đúng mẫu đó thì sẽ được nghe lời từ chối “Xin lỗi, chúng tôi không thể cho bạn thuê xe được!”. So với Bangkok, Phuket (Thái Lan) hoặc thậm chí là Penang, hòn đảo du lịch nổi tiếng khác của Malaysia, quả thật Langkawi rất nghiêm túc trong việc đòi hỏi bằng lái. Đảo tuy nhỏ nhưng trên nhiều đoạn đường, cảnh sát chốt chặn kiểm tra giấy phép lái xe rất gắt gao.
Ở châu Âu hay Mỹ thì dứt khoát không có chuyện thuê xe hoặc lái xe mượn của ai đó mà không có bằng lái quốc tế. Chỉ lái chiếc xe máy Vespa trong vòng có ba ngày trong tour “Khám phá nước Ý bằng Vespa” mà chúng tôi buộc phải làm bằng lái xe máy quốc tế có thời hạn một năm (thời hạn tối thiểu). Tham gia vào chuyến lái thử xe 3-series dành cho báo chí quốc tế do Tập đoàn BMW tổ chức tại Barcelona mới đây, chúng tôi cũng phải trình bằng lái quốc tế thì mới được chấp nhận tham dự.
Thời gian gần đây, xu hướng du lịch nước ngoài bằng xe tự lái (xe nhà hoặc xe thuê) ở Việt Nam đang có xu hướng phát triển. Đây là hình thức di chuyển linh hoạt, thuận tiện và cũng rất hứng thú khi đi du lịch hoặc công cán ngắn ngày ở nước ngoài. Khi đó, điều kiện quan trọng mà người lái nào cũng phải thỏa mãn là có sẵn trong ví tấm bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ về loại bằng này cũng như quy tắc và phạm vi sử dụng của nó.
Điều lưu ý cuối cùng: Trong ví luôn có hai bằng!

 Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ nói trên đều lưu ý khách hàng của mình rằng bằng lái xe quốc tế không có giá trị độc lập, mà phải luôn đi kèm với bằng lái xe gốc của người lái và tất nhiên, bằng gốc phải còn thời hạn. Với hai tấm bằng lái xe trong ví, bạn chẳng còn lo ngại khi cầm lái một chiếc xe trên những cung đường ở nước ngoài.

Lợi ích cộng thêm của “Bằng lái xe quốc tế”

 Ở một số quốc gia, “Bằng lái xe quốc tế” được chấp nhận như là một thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu, có thể sử dụng để thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của hộ chiếu.

 
Đó là bằng lái xe quốc tế ( Thủy Phạm )
 
2012-05-10

Chúng tôi đi Châu Âu qua nhiều nước mướn xe và lái xe khắp EU mà không có vấn đề gì 

còn được Police hướng dẫn giúp đỡ chúng tôi

cám ơnbạn đã giúp chúng tôi có bản dịch bằg lái này

Danny Pham

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết