bg
07:13 ICT Thứ ba, 21/09/2021

Viet Chinh Invest Co., Ltd

Công ty Viet Chinh Invest Co., Ltd Chúng tôi tạo mọi điều kiện cho các bạn sắp đi du lịch, công tác , định cư nước ngoài chưa có bằng lái xe bản sứ nơi bạn sắp tới, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách bằng cách chuyển đổi cho bạn một Bằng Lái Xe Quốc Tế International Driver's License Sử dụng tại hơn 190 Quốc gia & vùng lãnh thổ trên thê giới.

"Xin lưu ý đây không phải là trang web của Đại sứ quán, đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm bằng lái quốc tế của Công Ty Viet Chinh Invest Co., Ltd. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Bạn có thể  trực tiếp nộp đơn tại cơ quan chính phủ sở tại, Chi phí nộp đơn trực tiếp tại cơ quan chính phủ sở tại sẽ thấp hơn so với dịch vụ tại Viet Chinh, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán, cơ quan chính phủ sợ tại. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Viet Chinh sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn, Soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng."


Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

tel
hotl: 0926666692 - 0932222353 
mail: bichthuy2152011@gmail.com
skype :vietchinh
yahoo :vietchinh
addr 217/8 Đuờng 3 /2, P. 09, Q. 10, HCM
    
 

Video

Lịch

Thống kê truy cập

counter statistics

Lợi ích

Kiểm tra bằng lái xe quốc tế bằng mạng Internet


   

CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

 
   

Sau hội nghị thường liên tổ chức vào tháng 10 và tháng 11 tại Vienna - Áo của Liên hiệp quốc, Hiệp ước giao thông đường bộ được ký kết, đã thống nhất các quy ước giao thông quốc tế...bằng lái xe quốc tế được chính thức chấp nhận trên phạm vi toàn thế giới từ đó.

Căn cứ pháp lý

Căn cứ pháp lý của bằng lái xe quốc tế(IDL) chính là hiệp ước giao thông đường bộ của Liên hiệp quốc ký năm 1968 tại Vienna - Áo

Gía trị bằng lái xe quốc tế (IDL)

IDL có giá trị tương đương với bằng lái xe gốc(đã làm tại một quốc gia bất kỳ), có thời hạn từ 10 năm đến 20 năm và có phạm vi trên toàn thế giới.

Điều kiện cần để làm bằng lái xe quốc tế

Để làm bằng lái xe quốc tế bạn cần những điều kiện sau:Trên 18 tuổi, đã thi và được cấp bằng lái tại một quốc gia bất kỳ.

Sử dụng bằng lái xe quốc tế

Bằng lái xe quốc tế gồm bằng lái và sổ thông hành(06 thứ tiếng), khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới cần mang theo cả bằng lái (IDL) và sổ thông hành cùng các giấy tờ khác có liên quan(bảo hiểm, giấy tờ xe...), cần lưu ý đến loại bằng (A, B, C, D, E) và thời gian hết hiệu lực.

Thời gian cấp IDL

Sau khi nhận hồ sơ, chúng tôi chuyển về NewYork - USA và đợi chuyển ngược lại theo đường chuyển phát nhanh vì thế thời gian tối thiểu nhận bằng kể từ khi nộp hồ sơ là 10 ngày và tối đa là 15 ngày.(nếu khách hàng không ở Moscow thì có thể thời gian khác đi chút ít)

Ai nên sử dụng IDL

Nếu bạn thường xuyên sử dụng phương tiện giao thông cơ giới tại nhiều quốc gia khác nhau thì bạn nên sử dụng bằng lái xe quốc tế hoặc nếu bằng lái xe của bạn thời hạn theo khẩu(một năm phải đổi) bạn cũng nên sử dụng bằng lái này vì thời hạn kéo dài 10-20 năm.

 

www.banglaiquocte.vn